Hóa đơn điện tử - Cánh tay phải đắc lực giúp doanh nghiệp cạnh tranh trong thời đại số
ĐĂNG NGÀY 10/31/2018 11:16:29 AM

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh như vũ bão, việc chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy không chỉ là thực hiện chủ trương của Chính phủ mà còn là đòi hỏi cấp thiết của doanh nghiệp để nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy?

Hóa đơn điện tử - Công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh!

Khi mà mọi doanh nghiệp trên thế giới đang hối hả chạy theo và cố gắng bắt kịpvới nhịp độ phát triển của thị trường thì  đồng nghĩa mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng ngày càng cao. Nếu một doanh nghiệp không chịu thay đổi và đứng im trong dòng chảy của thời đại, doanh nghiệp đó sẽ trở nên lạc hậu so với các đối thủ, không thể trụ vững và sớm bị đào thải khỏi guồng quay khốc liệt ấy.

Trong bài toán cạnh tranh, vai trò của yếu tố tài chính là vô cùng quan trọng. Lựa chọn hóa đơn điện tửdoanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho các công tác đặt in, lưu trữ, bảo quản, chuyển phát… hóa đơn. Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử giúp giảm thiểu thủ công, tăng hiệu suất các nghiệp vụ có liên quan, từ đó nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử là trợ thủ giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh

Năng lực cạnh tranh của một doanh nghiệp là yếu tố không chỉ được đánh giá qua chuyên môn nghiệp vụ mà còn được nhìn nhận thông qua việc tiếp cận, xử lý yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng.  Và hóa đơn điện tử là công cụ hữu hiệu cho doanh nghiệp bởi nó làm tăng lợi ích khách hàng đạt được.

Với việc triển khai hóa đơn điện tử, không những doanh nghiệp nhận được những giá trị hữu hình mà còn nhận được những giá trị vô hình không thể quy đổi thành tiền được. Có thể kể đến giá trị cơ hội khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiện đại, nhanh chóng, tiện ích, góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ không phải đợi quá lâu để lấy hóa đơn, có thể tự tra cứu được thông tin hóa đơn hay “tạm biệt” luôn được tình trạng nhân viên “gian lận” từ chối xuất hóa đơn cho khách, bởi hóa đơn sẽ được phát hành và gửi cho khách một cách tiện lợi thông qua các phương tiện truyền thông internet đơn giản như email, SMS… Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi ích khách hàng nhận được từ hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Hóa đơn A-Invoice, lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp!

Nắm bắt được xu thế cũng như mong muốn của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số, Công ty cổ phần Asiasoft Solution cho ra đời phần mềm hóa đơn điện tử A - Invoice với nhiều tính năng vượt trội.

Phần mềm hóa đơn điện tử A - Invoice là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo, xuất và quản lý hóa đơn. Ngoài các tính năng tạo lập - phát hành - điều chỉnh - thay thế - xóa bỏ hóa đơn, hóa đơn điện tử E - Invoice còn đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp với các tính năng nâng cao sau đây:

  • Quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán

  • Báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế...

  • Quản lý tài khoản truy nhập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên.

  • Phê duyệt hóa đơn, gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn cùng một lúc

  • Tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống CRM, ERP, phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp

  • Có thể tích hợp xuất hóa đơn tự in và đặt in, hóa đơn điện tử có mã xác thực

  • Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh, giữa tổng công ty và các công ty con.

  • Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn.

  • Giải pháp tư vấn thiết lập mẫu hóa đơn màu mà không cần dùng máy in màu.

Phần mềm hóa đơn điện tử A – Invoice giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Với những tính năng ưu việt nêu trên, Asiasoft  tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng trên cả nước, từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề quy mô khác nhau lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, tiêu biểu như Tổng công ty Giấy Việt Nam, công ty Điện cơ Hải Phòng, công ty HAPACO…. Với phương châm Tin cậy – Tận tình – Chuyên nghiệp, Asiasoft vẫn đang 24/07 đồng hành cùng khách hàng và thật đáng mừng khi phần mềm A-Invoice vẫn đang từng ngày, từng giờ đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Asiasoft hiện có ba cơ sở tại ba miền: Bắc- Trung- Nam. Mọi ý kiến và phản hồi về phần mềm hóa đơn điện tử xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại nóng của các cơ sở gần nhất. Chúng tôi vinh hạnh khi được các bạn lựa chọn trên sự nghiệp phát triển của mình.